Uncategorized

Bán thịt heo gác bếp tại Sài Gòn

DACSANVUNGMIEN.VN là địa chỉ uy tín bán thịt heo gác bếp ở Sài Gòn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn có nên ăn thịt heo gác bếp, có nên tặng sếp hay bạn bè món ăn đặc biệt này không. Câu trả lời từ chuyên gia thực phẩm sẽ có trong bài viết dưới đây.

Bạn có nên ăn thịt heo gác bếp?

Trước khi trả lời câu hỏi có nên ăn thịt heo gác bếp, chúng ta cần tìm hiểu xem quá trình chế biến món ăn này có đảm bảo hay không, nghĩa là cách để thịt gác bếp có thực sự an toàn?

Theo PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh, Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm – Đại học Bách Khoa Hà Nội cho biết, không chỉ thịt trâu, thịt bò, thịt lợn và rất nhiều loại thịt khác có thể hun khói. Kỹ thuật hun khói cổ xưa người sẽ để các loại thịt trên gác bếp, là cách để bảo quản thực phẩm rất tốt.

Thịt gác bếp được cho là là cách bảo quản tốt vì trong quá trình đun củi sinh ra khói, trong khói sẽ có chất kháng khuẩn tốt khi xâm nhập vào trong miếng thịt sẽ làm cho vi sinh vật bị ức chế, thậm chí bị tiêu diệt. Nhưng vậy thịt sẽ được bảo quản lâu hơn trong một thời gian dài.

Phương pháp thịt gác bếp được ứng dụng nhiều cho các vùng dân tộc, sắn bắn được nhiều thịt. Tại Châu Âu rất phổ biến các loại thịt hun khói.

Như vậy, bạn đã hiểu được cách chế biến thịt heo gác bếp là như thế nào, và bạn cũng đã trả lời được câu hỏi có nên ăn thịt heo gác bếp. Thịt haeo gác bếp thực sự là một món ăn hấp dẫn, không nên bỏ qua.

Cách chọn thịt heo gác bếp ngon và an toàn

Thịt heo gác bếp sẽ có vấn đề khi mà thực phẩm được treo lên hun khói, sẽ có trường hợp được hun khói nhanh thì chín bởi khói và được khử trùng tốt. Nhưng nếu như lượng khói ít, sẽ có những phần thịt không được tiếp cận với khói sẽ bị hỏng. Như vậy, chất lượng của miếng thịt sẽ không đồng đều có chỗ hỏng và chỗ tốt.

Sản phẩm thịt heo gác bếp của DACSANVUNGMIEN.VN không chỉ được làm bởi nguyên liệu thịt heo tươi sạch mà còn được chế biến đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, được hun khói nhanh và chín bởi khói nên an toàn tuyệt đối. Sản phẩm có xuất xứ từ dân tộc Thái Tây Bắc, là thịt heo khô loại ngon dạng nguyên miếng, bảo quản trong túi hút chân không, giao hàng toàn quốc.

Giá bán:

350k/gói 500g

700k/kg

Lấy số lượng sỉ sẽ có giá ưu đãi liền tay!

Hotline đặt hàng: 0888 888 450

Địa chỉ kho hàng, văn phòng: DACSANVUNGMIEN.VN, 4/18 Lưu Chí Hiếu, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *