Bò gác bếp - Đặc sản núi rừng Tây Bắc

Bò gác bếp

150.000 

Bò gác bếp được làm từ những phần thịt săn chắc, tươi ngon, chất lượng nhất của những chú bò được chăn thả tự do trên rừng ở các vùng núi phía Bắc. Hoàn toàn 100% là ăn cỏ tự nhiên, không vỗ béo, không dịch bệnh, bò được chọn rất kĩ lưỡng, với độ tuổi không quá già, từ 3-5 năm.

  • Túi 150g: 150,000đ
  • Túi 500g: 420,000đ
  • Túi 1kg: 790,000đ

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

Tư vấn mua hàng:

Bò gác bếp, một trong những món ăn đặc sản ở Tây Bắc khá là nổi tiếng với hương vị đặc trưng của mắc khén, hạt dổi, thịt tươi ngon, ngọt, dai dai mềm mềm và thơm. Rất phù hợp cho những ai không ăn được trâu gác bếp những vẫn mê và thích thưởng thức hương vị của núi rừng Tây Bắc.

Giới thiệu bò gác bếp

Nói đến đặc sản Tây Bắc thì chắc hẳn chúng ta không thể nào không nhắc đến món thịt bò gác bếp. Là một trong các loại đặc sản nổi tiếng đang được rất nhiều người yêu thích, không chỉ đối với những thực khách du lịch mà cả những người miền xuôi đều ưa chuộng và săn đón.

Bò gác bếp được làm từ những phần thịt săn chắc, tươi ngon, chất lượng nhất của những chú bò được chăn thả tự do trên rừng ở các vùng núi phía Bắc. Hoàn toàn 100% là ăn cỏ tự nhiên, không vỗ béo, không dịch bệnh, bò được chọn rất kĩ lưỡng, với độ tuổi không quá già, từ 3-5 năm.

Đặc điểm bò gác bếp

Không phải là kiểu thịt bò sấy khô hay xé sợi mà mọi người thường hay ăn, thịt bò gác bếp được làm từ những miếng thịt bò tươi, nguyên tản. Được tẩm ướp và chế biến theo công thức truyền thống bao đời của người dân tộc Thái. Với các loại gia vị chỉ có ở miền núi Tây Bắc, đặc biệt là hạt mắc khén, vừa có vị cay cay vừa có hương thơm nồng đặc trưng từ thiên nhiên. Mắc khén sau khi được rang sẽ giã nhỏ trộn cùng với các loại gia vị như: ớt, gừng, muối, tỏi,… Sau đó matxa, trộn đều hỗn hợp này lên từng miếng thịt. Thịt sẽ được ướp trong khoảng 3 giờ đồng hồ, để gia vị được thấm sâu hơn vào từng thớ thịt, và sau đó sẽ được đem đi gác bếp trong khoảng 2-3 ngày.

Với kỹ thuật đốt củi, trông lửa và giữ khói rất tỉ mỉ & thường xuyên của đội ngũ thực hiện của Đặc sản Tây Bắc, để cho ra được sản phẩm bò gác bếp chất lượng nhất đến tay mọi người. Đảm bảo từng miếng thịt đều đạt tiêu chuẩn tốt nhất, thịt vẫn giữ được vị ngọt và độ mềm dai tự nhiên.

Thịt bò sau khi xé miếng có màu đỏ tươi, đậm màu, những xớ thịt khi thái có màu đỏ, kéo dài không bị nát hoặc vụn. Này mà thêm chén muối chẩm chéo, vắt ít chanh cộng thêm vài ba lon bia thì chỉ có “Phê” tít.

Thịt bò gác bếp chuẩn vị Tây Bắc

Bò gác bếp, là sản phẩm mà đang được nhiều người yêu thích và lựa chọn mua nhiều nhất tại Đặc sản Tây Bắc. Hàng chúng tôi đi liên tục mỗi ngày, được biết đây là một trong những đặc sản được mọi người mua dùng để làm quà, dùng trong các bữa tiệc, các ngày lễ, Tết, và dùng để tặng người thân, bạn bè,…

Với kinh nghiệm chế biến bò gác bếp theo công thức truyền thống bao đời cùng công nghệ đóng gói sản phẩm chất lượng và an toàn. Đặc sản Tây Bắc đảm bảo mang đến sản phẩm bò gác bếp được giữ nguyên độ tươi, độ ngon và hương vị đặc trưng nhất đến tay mọi người. Sản phẩm của chúng tôi được đóng gói theo quy cách 500g/túi, 1kg/túi. Giao hàng trên toàn quốc, và sẽ được tặng kèm 1 gói nhỏ gia vị chẩm chéo ăn cùng.

Nếu bạn đang phân vân và lo lắng không biết nên mua quà gì để tặng, biếu người thân hay các Sếp của mình thì hãy điền thông tin vào form bên trên để được nhân viên trực tiếp tư vấn hoặc alo cho Đặc sản Tây Bắc đặt ngay túi bò gác bếp về làm quà nhé!

Hotline/Zalo đặt hàng: 0378 8888 97

________________
THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Nguồn gốc xuất xứ: Lai Châu
  • Trọng lượng: 150g, 500g, 1kg.
  • Thành phần: Thịt bò tươi(phần thịt mông, thịt bắp của bò được chăn thả ở các vùng núi Tây Bắc), hạt dổi, mắc khén, muối, ớt,…
  • Sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

CÁCH SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN

Cách sử dụng:

Vì thịt bò gác bếp đã được làm chín, nên bạn có thể dùng trực tiếp sau khi bóc ra. Tuy nhiên, để có thể cảm nhận được độ mềm, dai dai cùng hương thơm đặc trưng của bò gác bếp thì bạn nên thưởng thức theo 2 cách sau:

  • Cách 1: Hấp cách thủy, cho miếng thịt vào hấp cách thủy từ 3-5 phút để thịt được nóng mềm. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo từng thớ thịt và thưởng thức thôi.
  • Cách 2: Nướng thịt, bạn có thể nướng bằng lò vi sóng với nhiệt độ khoảng 180 độ khoảng 2-3 phút, hoặc nướng bằng bếp than để có thể ngửi được mùi thơm của bò. Miếng thịt nóng vừa đủ mềm mà không bị mất đi vị ngọt tự nhiên và không bị khô. Tiếp đến sẽ là phần quan trọng nhất, lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ thành từng sợi và dùng thôi.

Quá trình thưởng thức sẽ ngon hơn nếu bạn chấm cùng chẩm chéo hoặc ớt tương để tăng thêm độ hấp dẫn!.

Cách bảo quản:

  • Bảo quản sản phẩm trong tủ đông. Không để ở ngoài hoặc ngăn mát.
  • Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất( Ngày sản xuất được in trên bao bì)

YÊN TÂM MUA SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI VÌ:

  • Sản phẩm được sản xuất đủ điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm, luôn được kiểm tra định kì về vi sinh để đảm bảo không có tạp chất lạ.
  • Cam kết thịt bò sạch, tươi, có nguồn gốc, bao thịt bò loại một
  • Nguyên liệu chất lượng cao, không chất bảo quản, được tẩm ướp chuẩn hương vị Tây Bắc.
  • Vận chuyển & giao hàng trên toàn quốc từ 2-4 ngày
  • Đổi, trả, hoàn tiền 100% nếu không ưng ý về chất lượng.
Chia sẻ:

Sản phẩm khác

Sản phẩm mới