150.000 ₫
Bò gác bếp được làm từ những phần thịt săn chắc, tươi ngon, chất lượng nhất của những chú bò được chăn thả tự do trên rừng ở các vùng núi phía Bắc. Hoàn toàn 100% là ăn cỏ tự nhiên, không vỗ béo, không dịch bệnh, bò được chọn rất kĩ lưỡng, với độ tuổi không quá già, từ 3-5 năm.
Bò gác bếp, một trong những món ăn đặc sản ở Tây Bắc khá là nổi tiếng với hương vị đặc trưng của mắc khén, hạt dổi, thịt tươi ngon, ngọt, dai dai mềm mềm và thơm. Rất phù hợp cho những ai không ăn được trâu gác bếp những vẫn mê và thích thưởng thức hương vị của núi rừng Tây Bắc.
Nói đến đặc sản Tây Bắc thì chắc hẳn chúng ta không thể nào không nhắc đến món thịt bò gác bếp. Là một trong các loại đặc sản nổi tiếng đang được rất nhiều người yêu thích, không chỉ đối với những thực khách du lịch mà cả những người miền xuôi đều ưa chuộng và săn đón.
Bò gác bếp được làm từ những phần thịt săn chắc, tươi ngon, chất lượng nhất của những chú bò được chăn thả tự do trên rừng ở các vùng núi phía Bắc. Hoàn toàn 100% là ăn cỏ tự nhiên, không vỗ béo, không dịch bệnh, bò được chọn rất kĩ lưỡng, với độ tuổi không quá già, từ 3-5 năm.
Không phải là kiểu thịt bò sấy khô hay xé sợi mà mọi người thường hay ăn, thịt bò gác bếp được làm từ những miếng thịt bò tươi, nguyên tản. Được tẩm ướp và chế biến theo công thức truyền thống bao đời của người dân tộc Thái. Với các loại gia vị chỉ có ở miền núi Tây Bắc, đặc biệt là hạt mắc khén, vừa có vị cay cay vừa có hương thơm nồng đặc trưng từ thiên nhiên. Mắc khén sau khi được rang sẽ giã nhỏ trộn cùng với các loại gia vị như: ớt, gừng, muối, tỏi,… Sau đó matxa, trộn đều hỗn hợp này lên từng miếng thịt. Thịt sẽ được ướp trong khoảng 3 giờ đồng hồ, để gia vị được thấm sâu hơn vào từng thớ thịt, và sau đó sẽ được đem đi gác bếp trong khoảng 2-3 ngày.
Với kỹ thuật đốt củi, trông lửa và giữ khói rất tỉ mỉ & thường xuyên của đội ngũ thực hiện của Đặc sản Tây Bắc, để cho ra được sản phẩm bò gác bếp chất lượng nhất đến tay mọi người. Đảm bảo từng miếng thịt đều đạt tiêu chuẩn tốt nhất, thịt vẫn giữ được vị ngọt và độ mềm dai tự nhiên.
Thịt bò sau khi xé miếng có màu đỏ tươi, đậm màu, những xớ thịt khi thái có màu đỏ, kéo dài không bị nát hoặc vụn. Này mà thêm chén muối chẩm chéo, vắt ít chanh cộng thêm vài ba lon bia thì chỉ có “Phê” tít.
Bò gác bếp, là sản phẩm mà đang được nhiều người yêu thích và lựa chọn mua nhiều nhất tại Đặc sản Tây Bắc. Hàng chúng tôi đi liên tục mỗi ngày, được biết đây là một trong những đặc sản được mọi người mua dùng để làm quà, dùng trong các bữa tiệc, các ngày lễ, Tết, và dùng để tặng người thân, bạn bè,…
Với kinh nghiệm chế biến bò gác bếp theo công thức truyền thống bao đời cùng công nghệ đóng gói sản phẩm chất lượng và an toàn. Đặc sản Tây Bắc đảm bảo mang đến sản phẩm bò gác bếp được giữ nguyên độ tươi, độ ngon và hương vị đặc trưng nhất đến tay mọi người. Sản phẩm của chúng tôi được đóng gói theo quy cách 500g/túi, 1kg/túi. Giao hàng trên toàn quốc, và sẽ được tặng kèm 1 gói nhỏ gia vị chẩm chéo ăn cùng.
Nếu bạn đang phân vân và lo lắng không biết nên mua quà gì để tặng, biếu người thân hay các Sếp của mình thì hãy điền thông tin vào form bên trên để được nhân viên trực tiếp tư vấn hoặc alo cho Đặc sản Tây Bắc đặt ngay túi bò gác bếp về làm quà nhé!
Hotline/Zalo đặt hàng: 0378 8888 97
Vì thịt bò gác bếp đã được làm chín, nên bạn có thể dùng trực tiếp sau khi bóc ra. Tuy nhiên, để có thể cảm nhận được độ mềm, dai dai cùng hương thơm đặc trưng của bò gác bếp thì bạn nên thưởng thức theo 2 cách sau:
Quá trình thưởng thức sẽ ngon hơn nếu bạn chấm cùng chẩm chéo hoặc ớt tương để tăng thêm độ hấp dẫn!.
Đội ngũ Đặc Sản Tây Bắc cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ, nếu cần tư vấn hoặc hỗ trợ, hãy truy cập các kênh bên dưới.
Website đang hoạt động thử nghiệm & đang chờ xin phép của Bộ công thương.
Bản quyền thuộc về DacSanTayBac.VN. Vui lòng không sao chép.