140.000 ₫
Rượu ba kích, một loại rượu được xem như là thần dược học cổ truyền ở vùng Tây Bắc. Rượu có mùi hương thơm đặc trưng, có vị cay cay ngọt ngọt, xen lẫn chút hương nồng. Là loại rượu rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là cho sinh lý ở nam giới.
Rượu ba kích là một loại rượu ngâm truyền thống được làm từ củ ba kích – một loại dược liệu quý trong y học cổ truyền. Cây ba kích mọc hoang nhiều ở các vùng núi phía Bắc Việt Nam, đặc biệt là các tỉnh khu vực Tây Bắc. Củ ba kích có 2 loại: 1 loại màu trắng và 1 loại màu tím đậm, chứa nhiều dưỡng chất giúp cải thiện sức khỏe và tăng cường sinh lực. Khi ngâm cùng rượu trắng, các hoạt chất có trong ba kích sẽ hòa tan vào rượu, tạo ra một hương vị đậm đà, thơm ngon và bổ dưỡng.
Để hiểu rõ hơn về loại rượu thuốc đặc sản này thì chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới này nhé!
Màu sắc: Vì là ba kích có 2 loại nên khi ngâm rượu cũng sẽ có 2 màu, một là màu trắng khi được ngâm bằng củ ba kích trắng, 2 là rượu có màu tím đặc trưng do các hoạt chất anthocyanin và flavonoid trong củ ba kích tạo ra.
Hương vị: Rượu ba kích có vị ngọt dịu, không quá gắt nhưng lại có một chút độ đậm đà và thơm nồng được kết từ rượu trắng và ba kích.
Thành phần dinh dưỡng: Ba kích chứa nhiều hoạt chất có lợi cho sức khỏe, nên khi ngâm với rượu, mang lại nhiều dinh dưỡng và hoạt chất bổ ích như:
Rượu ba kích được biết đến với nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe như:
Để có được những sản phẩm rượu ba kích chất lượng, chúng tôi luôn chọn những củ ba kích chất lượng nhất và ngâm theo đúng quy trình chuẩn công thức truyền thống.
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu
Bước 2: Sơ chế củ ba kích
Nếu là ba kích tươi, thì cần rửa sạch, tách bỏ lõi vì phần lõi có thể gây đau bụng. Còn ba kích khô có thể ngâm trực tiếp sau khi rửa sạch.
Hoặc bạn có thể xem chi tiết về cách ngâm rượu ba kích TẠI ĐÂY.
Bước 3: Ngâm rượu
Đầu tiên cho ba kích vào bình, đổ rượu vào theo tỷ lệ cứ 1kg ba kích tươi sẽ cho 5 lít rượu. Sau đó đậy kín nắp lại và để trong khoảng ít nhất là 3 tháng. Tuy nhiên, để có rượu ngon và đạt hiệu quả cao nhất đến tay khách hàng, rượu ba kích tại Đặc sản Tây Bắc luôn được ngâm trong khoảng thời gian từ 6 tháng đến 1 năm.
Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín để mua rượu ba kích chất lượng, chuẩn hương vị Tây Bắc, thì Đặc sản Tây Bắc là một lựa chọn hoàn hảo bạn có thể tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp rượu ba kích được ngâm từ những củ ba kích tự nhiên, được thu hoạch từ rừng núi Tây Bắc, không sử dụng hóa chất hay chất bảo quản.
Rượu được ngâm theo quy trình chuẩn, đảm bảo giữ nguyên dưỡng chất và hương vị thơm ngon. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm đặc sản từ núi rừng như: Trâu gác bếp, mật ong nguyên chất, rượu sâu chít, rượu táo mèo,… chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những lít rượu ba kích tốt nhất, giúp tăng cường sức khỏe và cải thiện sinh lực.
Hotline/Zalo đặt hàng: 0378 8888 97
_____________________
Nên sử dụng mỗi lần uống khoảng 30ml, mỗi ngày có thể sử dụng khoảng 2 lần, và đặc biệt nên dùng sau khi ăn no để có hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe.
*** Lưu ý khi sử dụng:
Đội ngũ Đặc Sản Tây Bắc cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ, nếu cần tư vấn hoặc hỗ trợ, hãy truy cập các kênh bên dưới.
Website đang hoạt động thử nghiệm & đang chờ xin phép của Bộ công thương.
Bản quyền thuộc về DacSanTayBac.VN. Vui lòng không sao chép.