Hạt mắc ca Tây Bắc - Nữ hoàng dinh dưỡng của các loại hạt

Hạt mắc ca

150.000 

Hạt mắc ca, một loại hạt giàu chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể và có giá trị kinh tế khá cao, thường được gọi là “Vua của các loại hạt” hay “Nữ hoàng dinh dưỡng”. Hạt có vị béo ngậy đặc trưng, cùng với hương thơm tự nhiên và vỏ ngoài bóng bẩy bách mắt. Khi ăn, hạt mắc ca có vị ngọt tự nhiên, bùi bùi, giòn giòn cùng mùi thơm rất cuốn.

  • Túi 500g: 150,000đ
  • Túi 1kg: 280,000đ

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

Tư vấn mua hàng:

Hạt mắc ca hay còn được gọi là hạt macadamia, là “vua của các loại hạt” – một loại giàu dinh dưỡng, có nguồn gốc từ Úc nhưng hiện nay đã được du nhập và được trồng phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt là vùng Tây Bắc. Với điều kiện khí hậu ôn đới và đất đai màu mỡ, hạt mắc ca Tây Bắc không chỉ mang hương vị đặc trưng mà còn đạt chất lượng cao, được đánh giá cao trên thị trường trong và ngoài nước.

Mắc ca Tây Bắc - Ảnh sưu tầm

Mắc ca Tây Bắc – Ảnh sưu tầm

Dinh dưỡng dồi dào có trong hạt mắc ca

Hạt mắc ca có thành phần dinh dưỡng rất là cao, có lợi cho sức khỏe, giúp chống lại sự lão hóa nhưng lại không gây béo phì. Vì protein trong hạt mắc ca rất thấp, và có tới 20 loại axit amin, trong đó có đến 8 loại axit amin cần thiết cho cơ thể con người.

Hạt mắc ca có vị ngọt, rất bùi và có mùi thơm của bơ sữa bò, nhân của hạt mắc ca có hàm lượng dầu cao hơn hẳn lạc và hạt điều. Trong dầu của hạt mắc ca có trên 87% là axit béo không no, trong đó có nhiều loại mà cơ thể con người không tự tổng hợp được. Nó có tác dụng giảm cholesterol, phòng trừ bệnh sơ vỡ động mạch, các loại bệnh liên quan đến động mạch và huyết áp.

Ngoài ra trong hạt mắc ca còn chứa nhiều loại chất khoáng, các vitamin rất tốt cho bà bầu và trẻ em.

Thành phần dinh dưỡng trong hạt mắc ca - Ảnh sưu tầm

Thành phần dinh dưỡng trong hạt mắc ca – Ảnh sưu tầm

Tác dụng của hạt mắc ca

  • Tốt cho tim mạch: Chất béo không bão hòa trong hạt mắc ca giúp giảm cholesterol xấu, tăng cholesterol tốt, từ đó giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
  • Hỗ trợ giảm cân: Trong hạt mắc ca có chứa chất xơ và protein, nên giúp người ăn có cảm giác no lâu, từ đó giúp kiểm soát việc ăn uống và hỗ trợ giảm cân hiệu quả.
  • Cải thiện trí nhớ: Omega-3 và Omega-7 có trong hạt mắc ca được chứng minh là có tác dụng cải thiện chức năng não bộ, tăng cường trí nhớ và giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer tốt.
  • Tăng cường hệ miễn dịch: Nhờ có chứa nhiều vitamin và khoáng chất, nên khi ăn hạt mắc ca sẽ giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch, phòng ngừa được bệnh tật.
  • Bên cạnh đó mắc ca còn là một sản phẩm làm đẹp cao cấp, nhờ vào thành phần dầu trong hạt rất tốt cho da. Được mọi người đánh giá rất cao vì trong hạt mắc ca có chứa khoảng 22% các axit Omega 7 Palmitoelic. Đó chính là giải pháp thay thế dầu chồn – một loại thần dược cho làn da của phụ nữ.
Tác dụng của hạt mắc ca - Ảnh sưu tầm

Tác dụng của hạt mắc ca – Ảnh sưu tầm

Mua hạt mắc ca chuẩn vùng Tây Bắc ở đâu?

Hiện nay, hạt mắc ca Tây Bắc được phân phối rộng rãi trên toàn quốc. Tuy nhiên về chất lượng có thể sẽ có những nơi uy tín và những nơi không uy tín từ khâu thu hoạch, chọn lựa những hạt chất lượng nhất đến khâu sấy chín. Thế nên đã có rất nhiều người dùng mua phải những sản phẩm kém chất lượng, nào là hạt lép, hạt bị sâu, hạt bị hư,…nhưng mua với giá khá cao.

Nhưng nếu bạn biết đến và mua sản phẩm mắc ca tại Đặc sản Tây Bắc thì chắc chắn bạn sẽ không bao giờ gặp phải những tình trạng trên. Bởi hạt mắc ca của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo qua từng khâu từ khâu thu hái tại vườn, khâu lựa chọn rất kỹ lưỡng từng hạt đến khâu sấy chín và đóng gói đều rất tỉ mỉ. Với mong muốn mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng khi thưởng thức hạt mắc ca tại Đặc sản Tây Bắc.

Khâu sấy mắc ca - Ảnh sưu tầm

Khâu sấy mắc ca – Ảnh sưu tầm

Nếu bạn đang có nhu cầu mua đặc sản hạt mắc ca chuẩn vùng Tây Bắc để thưởng thức hay làm quà thì đừng quên liên hệ cho chúng tôi nhé!

Hotline/Zalo đặt hàng: 0378 8888 97

_____________________

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Nguồn gốc xuất: Việt Nam
  • Trọng lượng: 500g
  • Thành phần: 100% hạt mắc ca.
  • Sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận về chất lượng đảm bảo sức khỏe và vệ sinh an toàn thực phẩm.

CÁCH SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN

Cách sử dụng

  • Hạt mắc ca tại Đặc sản Tây Bắc đã được sấy chín nên khi mua về bạn có thể xé bao bì, tách vỏ và ăn trực tiếp. Và mỗi ngày chỉ nên ăn từ 4 – 5 hạt.
  • Bạn cũng có thể xay và nấu hạt mắc ca thành sữa để uống rất tốt.
  • Hoặc kết hợp ăn hạt mắc ca với các loại bánh, salat, các loại hạt khác.

Hạn sử dụng: 12 tháng(có in trên bao bì).

Cách bảo quản

  • Bảo quản ở những nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Và nên đậy kín và để sản phẩm vào ngăn mát tủ lạnh sau khi đã xé bao bì.

YÊN TÂM MUA SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI VÌ:

  • Sản phẩm đảm bảo về chất lượng, về vệ sinh an toàn và nói không với chất bảo quản.
  • 100% hạt mắc ca, không pha trộn các loại hỗn hợp quả khác.
  • Giá không qua trung gian
  • Vận chuyển & giao hàng trên toàn quốc từ 2-4 ngày
  • Đổi, trả, hoàn tiền 100% nếu không ưng ý về chất lượng.
Chia sẻ:

Sản phẩm khác

Sản phẩm mới