150.000 ₫
Được chế biến kết hợp từ những hương vị như: Vị cay của gừng hòa quyện với vị cay của ớt cùng các loại gia vị đặc biệt (hạt mắc khén,…) và xen lẫn mùi thơm của khói củi, làm nên món Thịt Trâu gác bếp mang một hương vị đặc trưng riêng, khiến bao người mê mẩn.
Đặc biệt là khách hàng có thể nhận hàng về ăn thử, không ngon có thể gửi lại để được hoàn tiền.
Trâu gác bếp, một trong những món ăn đặc sản đang được rất nhiều người quan tâm và yêu thích nhất hiện nay. Món ăn mang đậm dấu ấn nền văn hóa ẩm thực Việt Nam của vùng núi Tây Bắc. Được chế biến từ những tản thịt trâu tươi ngon với công thức chuẩn vị truyền thống. Cùng khám phá về bí quyết tạo nên món thịt trâu gác bếp của Đặc sản Tây Bắc để hiểu rõ hơn về món ăn đặc sản vùng núi này.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp thịt trâu gác bếp, tuy nhiên chất lượng có thể không đạt chuẩn vị Tây Bắc từ khâu chuẩn bị nguyên liệu cho đến khâu chế biến. Và đã có rất nhiều người dùng mua phải những sản phẩm kém chất lượng không chuẩn vị Tây Bắc nhưng lại với giá khá cao.
Sản phẩm thịt trâu gác bếp tại Đặc Sản Tây Bắc không chỉ là kết quả của sự chọn lựa kỹ lưỡng từ những phần thịt ngon nhất của con trâu mà còn là kết quả của quá trình chăn thả tự do, không sử dụng chất tăng trưởng. Điều đặc biệt là gia vị được tẩm ướp với tỉ lệ hoàn hảo chuẩn vị vùng núi Tây Bắc. Mang đến trải nghiệm ẩm thực không thể chối từ cho những người yêu thích thực phẩm chất lượng. Bên cạnh đó Trâu gác bếp còn là sự hòa quyện tinh tế giữa tự nhiên và ẩm thực truyền thống.
Với kinh nghiệm và tâm huyết dành cho món trâu gác bếp, Đặc sản Tây Bắc đảm bảo thịt trâu sấy khô nhưng vẫn giữ được nguyên vẹn độ tươi ngon, dinh dưỡng và mùi hương đặc trưng đến tay mọi người.
Nếu bạn đang có nhu cầu mua đặc sản trâu gác bếp chuẩn Tây Bắc để thưởng thức hay làm quà thì đừng quên gửi thông tin ở form bên trên để được nhân viên trực tiếp gọi tư vấn hoặc cũng có thể liên hệ trực tiếp với Đặc Sản Tây Bắc chúng tôi nhé!.
Hotline/Zalo đặt hàng: 0378 8888 97
_____________________
Thịt trâu gác bếp đã được làm chín, khi mua về bạn có thể bóc và xé nhỏ miếng thịt ra dùng trực tiếp, tuy nhiên để có thể cảm nhận được độ mềm, ngon ngọt của miếng thịt thì bạn có thể thưởng thức theo 2 cách sau:
Sẽ ngon hơn nếu bạn chấm cùng với muối chẳm chéo hoặc ớt tương để tăng thêm độ hấp dẫn!.
Thịt Trâu gác bếp hay còn được gọi là thịt Trâu hun khói, thịt râu sấy khô,… là một trong những món ăn đặc sản mang một nét đặc trưng của nền văn hóa ẩm thực Tây Bắc và đặc biệt là của người dân tộc Thái. Đối với người dân ở đây, thịt Trâu gác bếp không chỉ đơn thuần là một món ăn, mà đó còn là một phần văn hóa, lối sống và tâm hồn của họ. Vào những dịp lễ hội, tiếp khách hay những ngày lạnh giá, thịt Trâu gác bếp luôn là sự lựa chọn hàng đầu để thể hiện lòng mến khách và sự ấm áp quây quần bên gia đình của người dân ở đây.
Được chọn lọc rất kỹ lưỡng về phần thịt, trâu gác bếp được làm từ thịt bắp, mông, vai của những chú trâu được nuôi thả rong trên núi. Với thớ thịt tươi đan xen nhau, thịt có vị ngọt tự nhiên, có mùi thơm của núi rừng và độ dai vừa phải.
Trâu gác bếp được chế biến kết hợp từ những hương vị đặc trưng chỉ có trên vùng núi Tây Bắc, như: Vị cay của gừng hòa quyện với vị cay của ớt cùng các loại gia vị đặc biệt(hạt mắc khén, hạt dỗi, hạt tiêu rừng,…) và được tẩm ướp chuẩn phong vị truyền thống, xen lẫn mùi thơm phảng phất của khói củi nhãn. Từ những hương vị đặc trưng này mà thịt trâu gác bếp đã khiến bao người mê mẩn.
Ai đã từng 1 lần thưởng thức món đặc sản núi rừng này hẳn sẽ không thể nào quên được cái mùi thơm rất lạ ngay khi chỉ cầm gói thịt cho đến khi đập dập và xé từng thớ thịt ra. Phải nói là “phê” chữ ê kéo dài…
Để cho ra những miếng thịt trâu gác bếp chuẩn vị vừa đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm, vừa cung cấp nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho cơ thể, Cơ sở sản xuất sản phẩm của Đặc sản Tây Bắc chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt với quy trình chế biến rất tỉ mỉ:
Không chỉ là món ăn quen thuộc ở vùng Tây Bắc, mà hiện nay Thịt Trâu gác bếp còn là một trong những đặc sản đang được rất nhiều người biết đến và ưa chuộng từ bốn phương. Được chọn dùng để thưởng thức vào những dịp đặc biệt(Lễ, Tết,..) hay dùng để biếu, làm quà tặng đến người thân, bạn bè,… . Và cũng không thể nào thiếu được món thịt trâu gác bếp này vào những buổi gặp mặt, ngồi lai rai tâm sự những câu chuyện trên trời dưới đất của những người bạn chí cốt.
Đội ngũ Đặc Sản Tây Bắc cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ, nếu cần tư vấn hoặc hỗ trợ, hãy truy cập các kênh bên dưới.
Website đang hoạt động thử nghiệm & đang chờ xin phép của Bộ công thương.
Bản quyền thuộc về DacSanTayBac.VN. Vui lòng không sao chép.